Cách làm món bò cuộn nấm kim châm ngon
bò cuộn nấm kim châm
nguyên liệu giết mổ bò cuộn nấm kim châm:
+ 300g làm thịt bò
+ 250g nấm kim châm
+ Gừng, tỏi (băm nhuyễn)
+ Gia vị: Muối, tương, hạt nêm, dầu hào
+ Dầu vừng
cách thịt bò cuộn nấm kim châm
- giết thịt bò thái miếng mỏng lớn bản và mỏng để nhân thể cho việc cuốn nấm, ướp thịt bò sở hữu tương, muối, dầu hào và gừng tỏi. Nấm kim cắt gốc , rửa sạch.
- Trải làm thịt bò ra thớt rồi cho kim châm vào. Cuốn thật chặt tay sao cho khi nướng ko bị bung nấm ra.
- Nướng làm thịt bò trên vỉ nướng mang quét 1 lớp dầu vừng mỏng. khi giết mổ đổi màu, nấm mềm là được
- Chấm giết thịt có xì dầu hoặc sốt Hàn Quốc.
giết thịt bò tươi ngon cùng nấm kim châm ngọt, giòn khiến món giết thịt bò ăn không bị khô và bớt ngấy.