công thức làm bánh muffin chuối tại nhà

19:45 Saigon Food 0 Comments

So  những loại bánh khác, bánh muffin vị chuối hơi đơn thuần, dễ làmphù hợp cho các bạn mới tập tọe học khiến bánh. Muffin  thể dùng cho rộng rãi mục đích khác nhau, từ món tráng mồmlót dạ, đồ ăn nhẹ hay dùng làm quà tặng vào những dịp đặc trưng.
Tự làm mẻ bánh muffin vị chuối ngon đúng vị

vật liệu

+ Bơ: 50g
+ Bột mỳ cái low gluten: 150g
+ Trứng gà: 1 quả
đường cát: 30g
+ Chuối nghiền nhuyễn: 80g
+ Baking powder: một thìa
+ Baking soda: một thìa
+ Sữa tươi: 90ml
+ Nam việt quất khô: 50g
Phụ liệu
+ Bơ: 20g
+ Bột mỳ dòng low gluten: 40g
tuyến phố cát: 20g

phương pháp làm

Tự làm mẻ bánh muffin vị chuối ngon đúng vị
- Bơ để ở nhiệt độ phòng cho tan mềm rồi cho vào sữa tươi, trộn đều cộng trứng gà, đường.
- Cho chuối đã nghiền nhuyễn vào cộng, đánh đều.
- Lọc những mẫu bột, cho vào cộng hỗn hợp trên. Thêm quả nam việt quất khô, trộn đều. Đổ phần bột vừa trộn vào khuôn muffin.
Tự làm mẻ bánh muffin vị chuối ngon đúng vị
- Trộn những phụ liệu  nhau, rồi rắc lên trên phần bột vừa cho vào khuôn muffin.
- Nướng bánh trong 20 phút ở nhiệt độ 180°C.
Tự làm mẻ bánh muffin vị chuối ngon đúng vị
Để thành công sở hữu mẻ bánh muffin vị chuối, bạn chỉ cần chú ý đến phần trộn bột, ko trộn bột quá kỹ sẽ khiến bánh bị cứng, ko được mềm xốp bỗng nhiên. Chúc Các bạn ngon miệng!